แนะนําซีรี่ย์เกาหลี 4 เรื่องน่าดูเสมอ ดูเมื่อไหร่ก็ไม่เบื่อ !!

Categories: ข่าวดารา

1. Goblin
มาเริ่มด้วย ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี แนะนํา เรื่องแรก ที่ทำให้คนจำนวนไม่น้อยตกหลุมรักแบบถอนตัวไม่ขึ้น Goblin เกิดเรื่องราวของ แม่ทัพคิมเคยชิน (แสดงโดย กงยู) ที่กระบี่ของเขาทำให้เปลี่ยนมาเป็นก็อบลินที่เป็นอมตะ จะมีเพียงแต่รักจริงเพียงแค่นั้นที่จะทำให้เขาพ้นจากคำสาปแช่ง ซึ่งโน่นทำให้เขาได้เจอกับ คิมอึนทัก (แสดงโดย คิมโกอึน) เด็กหญิงที่กล่าวว่าตนเองเป็นเจ้าสาวของก็อบลิน และก็ย้ายมาอยู่บ้านเดียวกันจนกระทั่งกำเนิดเป็นความรักความสัมพันธ์สุดจับใจที่ใครๆต่างติดอกติดใจ เรื่องราวเชิญติดตามตลอดตั้งแต่อดีตกาลจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ ซึ่งประเด็นนี้นอกเหนือจากการที่จะมีดารานำชายสุดฮอตอย่าง กงยู มารับบทนำแล้ว ก็ยังได้ ลีป่าอุค ผู้แสดงนำชายแถวหน้าของประเทศเกาหลีอีกคน มารับบทเป็น ยมทูต อีกด้วย กระแสของหัวข้อนี้มิได้ทำให้ฉากในเรื่องเปลี่ยนเป็นที่เที่ยวได้รับความนิยมสิ่งเดียว แต่ว่าแฟชั่นเสื้อโค้ทยาวแล้วก็ผ้าที่เอาไว้สำหรับพันคอสีแดงเปลี่ยนเป็นไอเทมได้รับความนิยมอยู่พักหนึ่งเลยล่ะจ้ะ

ปริมาณตอน: 16
ถ่ายทอด: ธ.ค. 2016 – เดือนมกราคม 2017

ซีรี่ย์เกาหลี

2. Descendant of the Sun
จุดเริ่มของตำนานคู่สมรส Song-Song Couple ที่เลื่องลือไปทั่วทวีปเอเชีย ถึงแม้ตอนสุดท้ายของชีวิตจริงจะแตกต่างจากในซีปรี่ย์ แม้กระนั้น แพทย์คัง (แสดงโดย ซงเฮเคียว) และก็บิ๊กบอส กัปตันยูชีจีน (แสดงโดย ซงจุงกิ) ในเรื่อง Descendant of the Sun ก็ทำให้แฟนคลับซีปรี่ย์หลายท่านซาบซึ้งใจ กับเรื่องราวความรักสุดประทับใจที่เต็มไปด้วยความรักประเทศ เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ รวมทั้งความกล้าหาญชาญชัยด้ามจับมือกันก้าวผ่านปัญหาแล้วก็ผ่านบททดลองต่างๆหัวข้อนี้ตีสถิติเรตติ้งสูงสุดชั้น 1 ในประเทศเกาหลีเลยนะ ผู้ใดกันแน่ยังมิได้มอง รีบไปพบมาดูด่วน!
ปริมาณตอน: 16
กระจายเสียง: เดือนกุมภาพันธ์ – เดือนเมษายน 2016

3. My Love From Star
อีกหนึ่ง ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี ชี้แนะ ยอดนิยมอย่างล้นหลามไปทั่วทวีปเอเชีย รวมทั้งมีเวอร์ชั่นไทยแล้วด้วย ซึ่งก็คือเรื่อง My Love From Star เกิดเรื่องราวความรักของ โทมินจุน (แสดงโดย คิมซูฮยอน) มนุษย์ดาวอื่นในร่างของผู้คน รวมทั้งซูเปอร์สตาร์สาว ชอนซงอี (แสดงโดย ชอนจีฮยอน) ที่เชิญให้อิน ฟินจิกหมอน และก็ซึ้งจนถึงร้องไห้ตามเป็นฉากๆประเด็นนี้นอกเหนือจากที่จะแจ้งกำเนิดดารานำชาย คิมซูฮยอน อย่างเต็มกำลังแล้ว ยังเป็นเหตุให้แฟชั่นชอนซงอี ทั้งยังเสื้อผ้า เครื่องแต่งตัวต่างๆเปลี่ยนไปเทรนด์ไปตอนหนึ่งเลย

ปริมาณตอน: 21
กระจายเสียง: ธ.ค. 2013 – เดือนกุมภาพันธ์ 2014

4. The Moon Embracing The Sun
ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี เสนอแนะ ตลอดไป เรื่องต่อมา เป็นเยี่ยมในซีปรี่ย์แนวย้อนยุคที่ชนะใจคนอีกหลายๆคน The Moon Embracing The Sun เกิดเรื่องราวความรักรวมทั้งการจากลาระหว่าง พระมหากษัตริย์อีฮวอน (แสดงโดย คิมซูฮยอน) และก็ วอล (แสดงโดย ฮันกาอิน) บุตรสาวของอดีตกาลบุตรสาวเทวดา ที่รายละเอียดเข้มข้นตั้งแต่ต้นกระทั่งจบ สร้างความตรึงใจ และก็เรียกน้ำตาผู้ชมได้ไม่น้อยเลยจ้ะ เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ถือมาดูจำนวนกี่ครั้งก็สนุกสนานทุกคราวจริงๆ

ปริมาณตอน: 20
กระจายเสียง: ม.ค. – มี.ค. 2012

»